Chụp X-Quang

Chụp X quang là kỹ thuật không còn xa lạ đối với bệnh nhân, được bác sĩ chỉ định thực hiện nhằm mục đích xác định tình trạng bên trong cơ thể mà không cần rạch mổ. Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Sài Gòn Phú Quốc đang thực hiện đa dạng các dịch vụ chụp X quang toàn diện với công nghệ hiện đại, giúp chẩn đoán chính xác các bệnh lý liên quan, sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng.

Phòng khám Đa khoa Sài Gòn Phú Quốc trang bị hệ thống máy chụp X quang kỹ thuật số hiện đại, tiên tiến bậc nhất. Máy có khả năng chụp được hình ảnh sắc nét, chi tiết chỉ sau 5 giây. Phim chụp có độ phân giải cao, thể hiện được những tổn thương của cơ thể một cách rõ ràng, sáng, để bác sĩ có thể chẩn đoán chính xác hơn. Bên cạnh đó, chụp X quang kỹ thuật số sẽ không gây hại đến sức khỏe như phương pháp chụp X quang thường.

Quá trình chụp X quang bệnh nhân được những kỹ thuật viên và điều dưỡng viên chuyên nghiệp hướng dẫn tận tình từng bước một. Bệnh nhân được thực một số bước kiểm tra sức khỏe cơ bản trước khi chụp phim nhằm giúp đảm bảo an toàn và để bạn luôn cảm thấy thoải mái, an tâm khi chụp X quang.
Những điều cần biết về chụp X quang-2

Bệnh nhân sẽ nhanh chóng nhận được kết quả sau khi chụp X quang với hình ảnh rõ ràng, chính xác mà không phải chờ đợi lâu như những nơi khác.

Hình ảnh của phim chụp X quang sẽ do chính những bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn về chẩn đoán hình ảnh trực tiếp đọc và trả kết quả cho bệnh nhân. Do đó, đảm bảo tình trạng của mỗi khách hàng đến đây sẽ được chẩn đoán và kiểm tra chính xác, hạn chế tính trạng xảy ra sai sót do bác sĩ không đủ khả năng hay trình độ.

Kết quả X quang sẽ do những chuyên gia chẩn đoán hình ảnh hàng đầu, giàu kinh nghiệm trực tiếp xem và đưa ra chẩn đoán chính xác cho bệnh nhân.

Đến với Đa khoa Sài Gòn Phú Quốc, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng quốc tế và nhận nhiều tiện ích như: Không phải chờ đợi lâu – Có thể hoàn toàn chủ động thời gian chụp X quang bằng cách đặt lịch hẹn online – Mọi băn khoăn, thắc mắc sẽ được giải đáp chi tiết, cụ thể bởi đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, chu đáo.

Phòng khám Đa khoa Sài Gòn Phú Quốc không chỉ đa dạng các dịch vụ chụp X quang cùng nhiều dịch vụ khác như chụp CT, siêu âm, xét nghiệm, nội soi… có chất lượng mà còn đảm bảo về mức chi phí hợp lý, phù hợp với đại đa số khách hàng. Bảng giá niêm yết công khai, không phát sinh chi phí.