Thư ngỏ
Chào mừng Quý khách đến với Phòng khám Đa Khoa Sài Gòn – Phú Quốc!
Trong Lời thề Hyppocrate có câu “Nếu tôi làm trọn lời thề này và không có gì vi phạm tôi sẽ được hưởng một cuộc sống sung sướng và sẽ được hành nghề trong sự quý trọng mãi mãi của mọi người”. Phòng khám Đa khoa Sài Gòn Phú Quốc xin được viết lại như sau: “Nếu chúng tôi làm trọn lời thề này, chúng tôi sẽ được hưởng một cuộc sống sung sướng và sẽ được hành nghề trong sự quý trọng mãi mãi của mọi người”. Đó chính là phương châm hoạt động của đội ngũ bác sĩ phòng khám ở nơi hòn đảo nắng gió của Tổ quốc Việt Nam yêu dấu này!

Tầm nhìn - Sứ mệnh

* Tầm nhìn: Trở thành lựa chọn y tế hàng đầu cho cá nhân và doanh nghiệp, và là chuỗi phòng khám được tin tưởng nhất tại đảo ngọc Phú Quốc.

* Sứ mệnh: PHÒNG KHÁM ĐA KHOA SG – PQ luôn lấy bệnh nhân làm trung tâm, không ngừng nâng cao chất lượng sống cho cộng đồng bằng dịch vụ chất lượng cao và dễ dàng tiếp cận.

Giá trị cốt lõi

Đồng cảm: PHÒNG KHÁM luôn tìm cách để thấu hiểu, đồng cảm với từng bệnh nhân và trân trọng từng khách hàng.

Chính trực: PHÒNG KHÁM luôn nỗ lực để làm những điều đúng cho bệnh nhân và cộng đồng ở mọi thời điểm.

Trách nhiệm: Đội ngũ Y KHOA luôn hành xử với tinh thần trách nhiệm, chuẩn mực và đạo đức nghề nghiệp cao nhất đối với bệnh nhân và cộng đồng.

Bảo mật: PHÒNG KHÁM đảm bảo nghiêm ngặt tính bảo mật của thông tin khi tương tác với bệnh nhân và các thành viên trong cộng đồng.

Ưu việt: PHÒNG KHÁM luôn hướng đến những kết quả điều trị tốt nhất, luôn tự hoàn thiện và phục vụ vượt mong đợi

Là nhà cung cấp các dịch vụ y tế khám chữa bệnh chất lượng cao, chúng tôi luôn ý thức rằng trách nhiệm của mình chưa dừng lại khi bệnh nhân đến và bước chân ra khỏi cơ sở y tế mà chúng tôi vẫn còn tiếp tục đồng hành với các bạn trên con đường giữ gìn và bảo vệ sức khỏe. “Có sức khỏe là có tất cả”. Chúng tôi muốn nhìn thấy được kết quả công việc của mình với mục đích cuối cùng là chẩn đoán đúng và có được phương án điều trị tối ưu, hiệu quả nhất cho mỗi bệnh nhân khi đến nơi này..
Với đội ngũ các Chuyên gia – Bác sỹ giỏi đến từ các Bệnh viện: BV Chợ Rẫy, BV Nhi đồng 1, BV Phụ Sản Từ Dũ, BV Tai Mũi Họng TW, BV Bệnh Bạch Mai…cùng toàn bộ hệ thống trang thiết bị máy móc y tế đầy đủ – hiện đại và phong cách phục vụ chuyên nghiệp – thân thiện, chúng tôi luôn hết sức cố gắng để làm hài lòng mọi Người bệnh/ Khách hàng.

Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Sài Gòn Phú Quốc cung cấp tất cả các dịch vụ khám chữa bệnh đa khoa theo yêu cầu (Nhi, Tai Mũi Họng, Nội khoa, Ngoại khoa, Siêu âm, X-Quang, Siêu âm thai, Xét nghiệm, Điện tim, Chăm sóc bệnh nhân trong ngày, Tiêm vắc xin, Sơ cứu cấp cứu ban đầu…)
Lịch làm việc: Tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật (Sáng: 7h30 đến 11h30; Chiều: 13h30 đến 18h30)
Bạn sẽ được kiểm tra – thăm khám lại miễn phí trong trường hợp tình trạng bệnh chưa hoặc không được cải thiện vì vậy rất mong nhận được sự hợp tác cùng các ý kiến phản hồi của Bệnh nhân/Khách hàng trong quá trình điều trị, uống thuốc theo các chỉ định/ hướng dẫn của Bác sỹ.

Hãy gọi cho chúng tôi để đặt hẹn khám hoặc khi bạn có các nhu cầu y tế.
Trân trọng!

Ban điều hành
Phòng khám ĐK Sài Gòn-Phú Quốc

Số điện thoại của Chúng tôi: 1900 3315

30
Bác Sĩ
Có kinh nghiệm

50
Y tá
Điều dưỡng giỏi

2000
Bệnh nhân
Đã hài lòng

20
Gói dịch vụ
Đáng tin cậy

Cảm nhận khách hàng

Phòng khám Sài Gòn Phú Quốc là nơi đáng tin cậy đáng để chúng ta gửi gắm sức khỏe của bản thân và gia đình. Với đội ngũ y bác sĩ luôn tận tâm, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm tôi chân thành cám ơn quý bệnh viện.

Chị Kim Anh / CEO công ty tuyển dụng

Phòng khám Sài Gòn Phú Quốc là nơi đáng tin cậy đáng để chúng ta gửi gắm sức khỏe của bản thân và gia đình. Với đội ngũ y bác sĩ luôn tận tâm, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm tôi chân thành cám ơn quý bệnh viện.

Anh Hoàng Tuấn / Nhân viên ngân hàng BIDV