Xét nghiệm

Trung tâm xét nghiệm của Phòng khám đa khoa Sài Gòn Phú Quốc được trang bị đầy đủ hệ thống trang thiết bị và máy nghiệm huyết học, máy xét nghiệm sinh hóa, xét nghiệm nước tiểu… thế hệ mới, nhập khẩu từ Hoa Kỳ, Đức, Nhật Bản, cung cấp những chỉ số xét nghiệm chuẩn xác và đầy đủ nhất, đáp ứng được đầy đủ nhu cầu xét nghiệm để chẩn đoán bệnh cũng như kiểm tra sức khỏe định kỳ.

Xét nghiệm máu

Vận hành hệ thống trang thiết bị hiện đại là đội ngũ Bác sĩ và chuyên gia xét nghiệm tay nghề cao tới từ các Bệnh viện lớn của Trung ương và đội ngũ Kỹ thuật viên nhẹ nhàng, ân cần và giỏi nghiệp vụ.

Tại Phòng khám đa khoa Sài Gòn Phú Quốc, chúng tôi thực hiện nhiều loại xét nghiệm tổng quát theo chỉ định của bác sỹ nhằm phục vụ cho việc chẩn đoán, điều trị và phòng ngừa nhiều bệnh lý khác nhau. Khoa xét nghiệm của Phòng khám đa khoa Sài Gòn Phú Quốc được phân chia theo chức năng, ví dụ như huyết học, miễn dịch, hóa sinh…Tất cả các xét nghiệm đều được thực hiện trên các máy móc và thiết bị phân tích hiện đại và được kết nối với hệ thống thông tin xét nghiệm trung tâm LIS. Công nghệ này đảm bảo mọi xét nghiệm luôn chính xác và kết quả nhận được không bị nhầm lẫn giữa người bệnh, phòng tránh các sai sót có thể xảy ra.

Các xét nghiệm thực hiện tại Phòng khám đa khoa Sài Gòn Phú Quốc tuân thủ mọi yêu cầu của một phòng xét nghiệm tiêu chuẩn quốc tế. Ví dụ như: kiểm soát chất lượng xét nghiệm và xác định nhóm máu 2 lần. Để đảm bảo hiệu quả tối ưu của các thiết bị, công nghệ và phần mềm, việc nội kiểm chuẩn chất lượng máy móc và thiết bị được thực hiện hàng ngày. Mức độ chính xác của kết quả được bảo đảm bởi hệ thống kiểm chuẩn.

Máy móc hiện đại

Phương châm và mục đích của khoa Xét Nghiệm là luôn nỗ lực mang lại cho bệnh nhân những kết qủa xét nghiệm và phân tích đáng tin cậy, đảm bảo chăm sóc bệnh nhân kịp thời và liên tục 24/24 giờ.

Một số dịch vụ xét nghiệm của chúng tôi gồm:

– Các xét nghiệm huyết học

– Các xét nghiệm hóa sinh

– Nội tiết tố

– Miễn dịch

– Vi sinh

– Sinh học phân tử

– Định lượng thuốc

– Tế bào học

– Sinh học phân tử

– Vi sinh

Và nhiều xét nghiệm khác!