Gói Tầm Soát Ung thư

Mỗi năm, Việt Nam có khoảng 110.000 trường hợp mắc ung thư mới và hơn 73% trong số đó tử vong. Tuy nhiên, Bệnh Ung thư không phải là loại bệnh nan y, nếu phát hiện sớm có thể tăng tỷ lệ điều trị thành công của bệnh.

Thông thường, khoảng 50% ung thư có thể chữa khỏi với điều kiện phát hiện sớm, điều trị sớm, trong khi hiện nay có khoảng 70-80% người bệnh tới bệnh viện điều trị ở giai đoạn trễ nên việc chữa trị gặp khó khăn, để lại nhiều biến chứng. Do đó, thăm khám, xét nghiệm sớm sẽ giúp phát hiện sớm bệnh ung thư, tạo thuận lợi cho quá trình điều trị.

Nhằm giúp người bệnh phát hiện sớm các dấu ấn ung thư, giúp người bệnh can thiệp, điều trị kịp thời, hiệu quả – Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn đã thiết kế gói khám Tầm Soát Ung Thư theo các đối tượng và các loại ung thư thường gặp nhất.

7 triệu chứng báo động ung thư

Hiệp hội Ung thư Mỹ đã đưa ra khuyến cáo về một số biểu hiện cảnh báo khả năng ung thư.

Thay đổi thói quen đi tiêu, tiểu tiện.

Đau nhức kéo dài, không khỏi, không rõ nguyên nhân.

Chảy máu bất thường, từ bất cứ đường nào như mũi, ….

Khối u ở bất cứ vị trí nào: vú, tinh hoàn, bụng, các nhóm hạch…

Ăn khó tiêu hay khó nuốt.

Thay đổi rõ ràng trong kích thước, màu sắc, hình dạng, hay độ dày của một mụn cóc, nốt ruồi, vết thương hay lở loét trong khoang miệng.

Ho dai dẳng hay khan tiếng kéo dài.

Khi xuất hiện một trong những triệu chứng kể trên mà không có một nguyên nhân rõ ràng, kéo dài trên 2 tuần, thì rất có thể là dấu hiệu của một chứng ung thư nào đó. Việc tìm đến với bác sĩ để được chẩn đoán, tầm soát ung thư sẽ giúp bạn phát hiện sớm, tăng sự thành công trong chữa trị căn bệnh này.